Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Hai vợ chồng gục chết trên vũng máu

07/10/2020 12:48 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra vụ việc 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng trên người có nhiều vết thương tích.

Sáng ngày 7/10, người dân thôn Đà Sơn (xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) tá hỏa phát hiện ông Tống Duy Nghiễn, 70 tuổi nằm chết gục trước sân, cạnh đó là thi thể người vợ là Cù Thị Tiện, 67 tuổi nên thông báo cho chính quyền địa phương.

Hai vợ chồng gục chết trên vũng máu

Người dân bàng hoàng phát hiện 2 vợ chồng chết ở giữa sân

Ghi nhận tại hiện trường, trên người ông Nghiễn và bà Tiện có nhiều vết thương do vật sắc, nhọn tác động. Quanh nhà có nhiều vết máu, đồ vật có sự xáo trộn.

Được biết, vợ chồng ông Nghiễn có 6 người con, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, các con đều sinh sống lập nghiệp ở xa. Hai ông bà sống trong ngôi nhà cấp 4 ba gian đã cũ, không có tường bao quanh.

Rạng sáng nay những người hàng xóm có nghe tiếng động lạ phát ra từ nơi ở của nhà bà Tiện. Sáng sớm nay đi ngang thì phát hiện sự việc.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hoá đang khẩn trương điều tra nguyên nhân.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Hai vợ chồng gục chết trên vũng máu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật