Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Gã nghiện dùng dao lam tấn công 6 cảnh sát

27/8/2015 16:25 UTC+7
Khi cảnh sát áp giải Đông quay về trại thì bất ngờ gã rút dao lam giấu trong đế dép tấn công 6 đồng chí cán bộ công an phường Thanh Xuân Trung.

Tin từ Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội ngày 27/8 cho biết, đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Bùi Tuấn Đông (32 tuổi) về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và “Cố ý gây thương tích”.

Tin tức trước đó cho hay, do Đông là bị can trong một vụ án “Chống người thi hành công vụ” nên ngày 24/8, công an quận Thanh Xuân áp giải Đông và một người nữa cùng nghiện ma túy từ Trung tâm chữa bệnh Giáo dục Lao động xã hội số 3 về TAND quận Thanh Xuân để hầu tòa. Sau khi tiến hành xét xử, TAND quận Thanh Xuân đã ra quyết định đưa Đông vào Trung tâm chữa bệnh cai nghiện bắt buộc trong 24 tháng.

Trong quá trình áp giải về, đối tượng này bất ngờ cầm lưỡi dao lam tự rạch tay của mình. Thấy vậy, 6 cán bộ công an phường Thanh Xuân Trung đã nhanh chóng khống chế Đông, nhưng bất ngờ gã quay sang tấn công các đồng chí công an gây thương tích.

Đông khai, do có âm mưu bỏ trốn nên đã giấu dao lam dưới đế dép đợi khi được dẫn giải ra tòa sẽ lợi dụng sơ hở, tấn công lực lượng áp giải.

Thanh Loan(TH)
Bạn đang đọc bài viết Gã nghiện dùng dao lam tấn công 6 cảnh sát tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật