Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Dùng roi điện cướp tài sản của phụ nữ đi đường

14/8/2015 10:59 UTC+7
(Công lý) - Chọn những địa điểm vắng, Ba chặn đường, dùng roi điện uy hiếp rồi cướp đi nhiều tài sản có giá trị của nhiều phụ nữ.

Sáng ngày 14/08, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết, vừa tạm giữ Lê Xuân Ba (SN 1988), trú tại xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Với thủ đoạn, chọn đoạn đường vắng người, núp chỗ kín, phục kích nhiều phụ nữ, dùng roi điện uy hiếp, Ba đã cướp đi nhiều tài sản có giá trị của 3 phụ nữ.

Cụ thể, chiều ngày 08/08, Ba chặn đường, dùng roi điện dọa dẫm, cướp của chị  Đ.T.T (SN 1994), trú huyện Ứng Hòa, Hà Nội 1 ĐTDĐ iPhone 5s và 1,5 triệu đồng, tại khu vực đê sông Nhuệ hướng từ xã Quảng Phú Cầu đi thị trấn Vân Đình. 

Ngày 09/08, Ba chặn xe của một cô gái trẻ, dùng roi điện dí vào người, cướp đi của nạn nhân 1,2 triệu đồng và giấy tờ tùy thân tại đường đê sông Đáy.

Khoảng vài tiếng sau, Ba cướp chiếc túi xách của chị N.T.M, bên trong có ĐTDĐ và tiền mặt khi chị này đang chạy xe máy trên đường liên xã Hoa Sơn đi Cao Thành. 

Tiếp nhận tin báo của các nạn nhân, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa đã tổ chức lực lượng, khoanh vùng, mật phục và tóm gọi Ba khi hắn đang lân la tìm mối trên địa bàn. Tịch thu tại chỗ 1 roi điện, một số ĐTDĐ cùng tiền mặt.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Kim Cương
Bạn đang đọc bài viết Dùng roi điện cướp tài sản của phụ nữ đi đường tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật