Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Dùng clip 'nóng' khống chế người yêu cũ quan hệ tình dục

12/5/2015 16:35 UTC+7
Nguyễn bị Thành - bạn trai cũ - tống tiền nếu không sẽ tung clip ân ái của hai người lên mạng Internet.

Ngày 12/5, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, quê Quảng Ngãi) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Thành cùng chị Nguyễn (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) quan hệ tình cảm cách đây một năm. Trong thời gian yêu nhau, họ nhiều lần làm "chuyện vợ chồng" và Thành dùng điện thoại quay lại.

Đến đầu tháng 5, mối quan hệ sứt mẻ, hai người chia tay nhưng Thành liên tục gọi điện cho Nguyễn, đe dọa sẽ tung clip "nóng" lên mạng Intrernet hoặc gửi đến nơi làm việc của những người trong gia đình.

Chiều 5/5, Thành gọi điện yêu cầu Nguyễn phải gửi 800.000 đồng để chuộc lại clip. Đã nhận tiền nhưng chiều cùng ngày nam thanh niên tiếp tục gọi điện đòi thêm 40 triệu đồng và muốn gặp Nguyễn để quan hệ tình dục.

Hôm sau, khi Thành đến điểm hẹn tại phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, nhận tiền thì bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt quả tang.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết Dùng clip 'nóng' khống chế người yêu cũ quan hệ tình dục tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật