Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Du khách Nga tử vong trong nhà trọ với vết đâm chí mạng ở cổ

04/10/2019 15:52 UTC+7
(Công lý) - Một du khách người Nga được phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh tại một phòng trọ ở Bình Thuận với vết đâm chí mạng ở cổ.

Ngày 4/10, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra cái chết của Strukovskii Igor (30 tuổi, quốc tịch Nga).

Du khách Nga tử vong trong nhà trọ với vết đâm chí mạng ở cổ

Hộ chiếu của du khách Nga (Ảnh: Infonet)

Theo đó, vào khoảng 2h30 sáng ngày 4/10, chủ nhà trọ trên đường Hồ Quang Cảnh, thuộc xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết (Bình Thuận) nghe tiếng kêu la phát ra từ phía nhà trọ mà du khách người Nga đang thuê.

Chạy vào kiểm tra thì phát hiện nam du khách tử vong trong nhà vệ sinh với vết đâm ở cổ. Cùng với đó là một số vật dụng trong phòng bị xáo trộn nên trình báo công an.

Được biết, anh Strukovskii Igor vừa đến thuê được 2 ngày và chỉ ở một mình. Trước khi về phòng trọ, nạn nhân có dấu hiệu đã uống rượu.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Du khách Nga tử vong trong nhà trọ với vết đâm chí mạng ở cổ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật