Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Đình chỉ đối với cô giáo đánh trẻ 2 tuổi nhập viện

24/9/2014 20:20 UTC+7
(Công lý) - Sau khi tiến hành kiểm tra vụ việc, kết quả kiểm tra tình trạng sức khỏe của trẻ bị đánh, bước đầu Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã quyết định tạm thời đình chỉ việc giảng dạy đối với cô Nguyễn Thị Minh Duyên.

Đình chỉ đối với cô giáo đánh trẻ 2 tuổi nhập viện

Cháu Nguyễn Hoàng Như Ngọc

Sau khi có kết quả giám định thương tật chính xác, Sở sẽ có hướng chỉ đạo xử lý nghiêm đối với giáo viên này.

Ông Huỳnh Hữu Thoại, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh, cho biết: Theo kết quả điều tra ban đầu, cô Nguyễn Thị Minh Duyên, giáo viên hợp đồng của Trường Mầm non Sen Hồng, thành phố Vị Thanh đã dùng ca nhựa uống nước đánh vào đầu cháu Nguyễn Hoàng Như Ngọc, 2 tuổi, dẫn đến chấn thương phần mềm là đúng sự thật. Hành vi đánh trẻ của cô Duyên là không thể chấp nhận, vi phạm Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức giáo viên, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của ngành giáo dục tỉnh.

Trước đó, sáng 18/9, được mẹ đưa đến trường như thường lệ nhưng cháu Ngọc khóc lớn, sau khi “đe dọa” mà cháu không nín, cô Duyên thiếu kiềm chế đã dùng ca uống nước bằng nhựa đánh vào đầu cháu thì bị chị Như (mẹ cháu Ngọc) phát hiện.

Sau khi phản ánh lên Ban Giám hiệu Trường Mầm non Sen Hồng và làm việc với Công an phường 3, thành phố Vị Thanh, chị Như đưa cháu Ngọc đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh kiểm tra và được bác sĩ kết luận cháu Ngọc bị chấn thương phần mềm, yêu cầu nằm viện để tiếp tục theo dõi. Đến sáng 23/9, sức khỏe của cháu Ngọc đã ổn định và xuất viện về nhà.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và có hướng xử lý nghiêm đối với giáo viên Nguyễn Thị Minh Duyên.

Huỳnh Sử
Bạn đang đọc bài viết Đình chỉ đối với cô giáo đánh trẻ 2 tuổi nhập viện tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật