Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Đình chỉ công tác nhân viên trạm cân vì nghi dính tiêu cực

20/9/2015 12:56 UTC+7
Sở GTVT Nghệ An vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Duy Quang, nhân viên điều hành Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh.

Kiểm tra tải trọng xe tại trạm cân số 15, huyện Diễn Châu - Ảnh: D.Hòa

Kiểm tra tải trọng xe tại trạm cân số 15, huyện Diễn Châu - Ảnh: D.Hòa

Sáng 20-9, ông Nguyễn Hồng Kỳ, giám đốc Sở GTVT Nghệ An cho biết thông tin trên.

Lý do tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Duy Quang (33 tuổi) là để làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Theo quyết định của Giám đốc Sở GTVT Nghệ An, thời gian đình chỉ công tác ông Quang là 30 ngày kể từ ngày 16-9.

Quyết định cũng nêu rõ trong thời gian đình chỉ công tác, ông Quang có trách nhiệm phối hợp với các tổ chức, cá nhân liên quan để xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Được biết, ông Quang bị tố cáo liên quan đến hoạt động tiếp tay cho các xe chở quá tải vượt trạm cân.

Trước đó, tháng 4-2014, Sở GTVT Nghệ An cũng đã tạm đình chỉ và luân chuyển công tác đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông tại trạm cân tải trọng số 15 đóng tại huyện Diễn Châu vì có những sai phạm trong quá trình công tác.

Theo TTO
Bạn đang đọc bài viết Đình chỉ công tác nhân viên trạm cân vì nghi dính tiêu cực tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật