Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Điều tra vụ khai báo bị mất trộm két sắt chứa 1,5 tỷ đồng

18/8/2015 07:19 UTC+7
Bà T. khai báo khi đi làm về nhà lúc rạng sáng thì phát hiện két sắt chứa nhiều tiền, vàng đã bị trộm lấy đi.

Thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho hay, đơn vị này đang điều tra vụ trình báo mất trộm tài sản có giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng tại căn nhà trên đường Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Điều tra vụ khai báo bị mất trộm két sắt chứa 1,5 tỷ đồng

(Hình minh họa)

Theo khai báo của bà N.T.T.T (32 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu, tạm trú Quận Bình Tân), vào khoảng 3h30’ rạng sáng 14/8 bà đi làm về nhà thì phát hiện có dấu hiệu nhà bị đột nhập. Qua kiểm tra két sắt, bà T. hốt hoảng khi không thấy chiếc két sắt cất tiền vàng đâu.

Sự việc sau đó được bà T. trình báo công an địa phương. Theo lời khai ban đầu của bà T., bên trong két sắt bị mất gồm có 800 triệu đồng, 20.000 USD và một số nữ trang bằng vàng, bạc, tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng.

Với vụ án có lượng tài sản có giá trị lớn như nói trên, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Phòng PC45 Công an TP.HCM đã đến lập biên bản, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ.

Theo Infonet
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ khai báo bị mất trộm két sắt chứa 1,5 tỷ đồng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật