Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Đánh chết vợ vì không đưa chìa khóa xe đi mua thuốc

29/8/2019 09:43 UTC+7
(Công lý) - Ra lấy xe máy đi mua thuốc lá nhưng vợ không đưa chìa khóa, Quốc dùng rựa và gậy sắt đánh vợ tử vong.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 29/8 cho biết đang điều tra vụ án mạng trong gia đình khiến một người tử vong ở xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc.

Đánh chết vợ vì không đưa chìa khóa xe đi mua thuốc

Quốc tại cơ quan điều tra (Ảnh: CQĐT)

Theo thông tin, chiều ngày 26/8, Hồ Quốc (SN 1990, trú xã Bàu Lâm) đang ở nhà trông con thì chị Trần Thị H. (SN 1994, vợ Quốc) đi cạo mủ cao su về.

Khi vợ vừa dựng xe thì Quốc đến lấy xe để ra ngoài mua thuốc lá nhưng chị H. không đưa chìa khóa mà bỏ chạy. Bực tức, Quốc chạy theo túm tóc vợ kéo đến gần chiếc xe máy rồi lấy cây rựa và gậy sắt đánh nhiều nhát lên người chị H. Hậu quả, chị H. tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Quốc nhờ người thân chở tới Công an huyện Xuyên Mộc đầu thú.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người để điều tra.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Đánh chết vợ vì không đưa chìa khóa xe đi mua thuốc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật