Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Dâm ô với bé gái 9 tuổi trong nhà tắm

19/8/2015 13:17 UTC+7
(Công lý) - Thấy bé gái đang chơi, Thành nổi cơn thú tính, bế thốc bé vào nhà tắm, cởi quần áo thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 19/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Thành (SN 1985, trú tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Dâm ô với bé gái 9 tuổi trong nhà tắm

Đối tượng Phạm Văn Thành

Tin tức ban đầu cho biết, vào khoảng 9 giờ sáng ngày 16/8, Phạm Văn Thành có sang nhà hàng xóm chơi. Tại đây, Thành thấy hai chị em cháu N.P.A (SN 2006) và N.M.A (SN 2009) đang ở nhà chơi với nhau. Phát hiện không có người lớn ở nhà, Thành bế thốc cháu N.P.A vào nhà tắm, khóa cửa, cởi quần áo cháu A. rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Khi cháu N.M.A ở bên ngoài đập cửa nhà tắm Thành mới mở cửa đi ra. Sợ bị bại lộ, Thành cho cháu P.A 10 nghìn đồng và dặn không nói với ai. Tuy nhiên, tối cùng ngày, cháu P.A đã kể chuyện này với mẹ là chị P.T.T. Sau đó, chị T đã tố cáo Thành đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an TP Kon Tum đã vào cuộc điều tra, xác minh. Kết quả giám định cho thấy, cháu P.A có tổn thương ở bộ phận sinh dục. Đối tượng Thành cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Dâm ô với bé gái 9 tuổi trong nhà tắm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật