Báo Công lý
Thứ Sáu, 07/8/2020

Đâm hai người trọng thương vì bị nhắc nhở hát loa kẹo kéo gây ồn ào

18/7/2020 22:30 UTC+7
(Công lý) - Ngày 18/7, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã bắt giữ Phạm Văn Quốc (25 tuổi, hộ khẩu tại TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó,  tối 15/7, Quốc cùng một số người bạn đến quán Siku (phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một) để nhậu. Khi đang ăn nhậu, thì có một thanh niên bán hàng rong, kéo theo loa kẹo kéo đến hát. Thấy vậy, Quốc xin hát một bài để giải trí.

Lúc này hai anh em Mai Chí Phương và Mai Chí Nghiệp cũng ngồi nhậu ở bàn bên cạnh thấy Quốc hát lớn gây ồn ào nên đã nhắc nhở, đồng thời anh Phương xoay loa kẹo kéo sang hướng khác.

Đâm hai người trọng thương vì bị nhắc nhở hát loa kẹo kéo gây ồn ào

Phạm Văn Quốc tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Bực tức vì bị nhắc nhở, Quốc lớn tiếng chửi bới rồi cùng hai người khác sang bàn anh Phương gây sự, đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quốc dùng dao đâm anh em anh Phương khiến cả hai nạn nhân bị thương nặng.

Sau khi gây án, Quốc cùng nhóm bạn rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Quốc bị bắt giữ sau đó, hiện cơ quan Công an đang tiếp tục truy tìm hai đối tượng liên quan.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Đâm hai người trọng thương vì bị nhắc nhở hát loa kẹo kéo gây ồn ào tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật