Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Cưỡng đoạt tiền của người bán rau, 4 đối tượng bị khởi tố

05/8/2020 09:12 UTC+7
(Công lý) - Ngày 5/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt 2 triệu đồng của người kinh doanh rau tại chợ Hoà Đình, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Các đối tượng bị khởi tố, gồm: Vũ Lệnh Giang (18 tuổi, ở huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên), Phạm Văn Tâm (21 tuổi, ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), Nguyễn Văn Hoàn (18 tuổi, ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) và Nguyễn Văn Dương (17 tuổi, ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương).

Cưỡng đoạt tiền của người bán rau, 4 đối tượng bị khởi tố

Hai đối tượng trong vụ án. Ảnh. Công an tỉnh Bắc Ninh

Theo Công an TP Bắc Ninh, đây là nhóm đối tượng không nghề nghiệp, sống lang thang trên địa bàn thành phố. Chúng thường nhằm tới những người buôn bán từ nơi khác đến để cưỡng đoạt tài sản. Các đối tượng gây áp lực, buộc người dân buôn bán tại chợ phải nộp tiền. Khi người dân không nộp thì chúng đe dọa, gây cản trở hoạt động kinh doanh.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Cưỡng đoạt tiền của người bán rau, 4 đối tượng bị khởi tố tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật