Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Bắt xe khách vận chuyển 478 đầu đạn trái phép

08/8/2015 17:38 UTC+7
Công an tỉnh Quảng Nam vừa bắt giữ xe khách vận chuyển 478 đầu đạn trái phép khi đang di chuyển từ Đà Nẵng vào Bình Định.

478 vỏ đầu đạn mà xe khách vận chuyển - Ảnh: Thanh Ba

478 vỏ đầu đạn mà xe khách vận chuyển - Ảnh: Thanh Ba

Khoảng 8g sáng 8/8, lực lượng cảnh sát giao thông đứng điểm tại khu vực nghĩa trang liệt sĩ Điện Bàn (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) đã kiểm tra xe khách do tài xế Nguyễn Duy Nhân (43 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) điều khiển.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe vận chuyển 1 thùng gỗ chứa 478 đầu đạn có chứa hạt nổ. Ngay lập tức, xe khách trên được đưa về trụ sở công an thị xã Điện Bàn.

Tại cơ quan điều tra, tài xế Nhân trình bày, khoảng 7g30 sáng cùng ngày, khi xe đang chạy đến địa phận huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) có 2 thanh niên đón lại và gửi thùng gỗ trên. Hai thanh niên này chỉ xin số điện thoại của tài xế và bảo rằng đến bến xe Bình Định sẽ có người gọi điện tới nhận. Cả tài xế Nhân và phụ xe khai nhận không hề biết trong thùng hàng có chứa đầu đạn.

Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo TTO
Bạn đang đọc bài viết Bắt xe khách vận chuyển 478 đầu đạn trái phép tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật