Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Bắt nghi can đánh chết ông chủ vuông tôm

30/3/2016 16:57 UTC+7
(Công lý) - Sáng ngày 30/3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, vừa bắt tạm giam đối tượng Kim Minh (sinh năm 1970, ngụ xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Chớp (sinh năm 1949, ngụ xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).

Theo thông tin ban đầu, ngày 27/3 ông Chớp và Kim Minh tổ chức uống rượu cùng với một số người bạn khác ở khu vực chòi tôm của ông Chớp. Sau khi nhậu xong, cả hai về chòi ngủ. Ông Chớp kêu anh Minh đi đổ lú tôm, nhưng Minh lên giường ngủ tiếp không chịu đi.

 Bắt nghi can đánh chết ông chủ vuông tôm

Đối tượng Kim Minh tại cơ quan Công an. (Ảnh Công an cung cấp)

Ngủ một lúc thì ông Chớp thức dậy và nhiều lần chửi Minh vì không nghe lời ông. Minh cãi lại và cho rằng vì mệt chứ không phải lười biếng.

Ông Chớp tiếp tục chửi và lấy cây cần bơm nước bằng sắt đánh vào người Minh, nhưng do Minh nằm trong mùng nên chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau đó, Minh bỏ chạy ra phía ngoài chòi tôm. Ông Chớp đuổi theo và trong lúc cả hai đang giằng co, Minh giành lấy được cây cần bơm nước, đánh liên tục vào người ông Chớp dẫn đến tử vong.

Được biết, Kim Minh được ông Chớp thuê giữ vuông tôm khoảng 8 năm nay.

Ngọc Thành
Bạn đang đọc bài viết Bắt nghi can đánh chết ông chủ vuông tôm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật