Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Bắt 4 đối tượng cướp tài sản và trộm cắp xe máy

12/12/2015 12:42 UTC+7
(Công lý) - Sáng 12/12, thông tin từ Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan tới cướp tài sản và trộm cắp.

Trong đó Nguyễn Ngọc Minh (sinh năm 1991) và Nguyễn Đức Tình (sinh năm 1990, đều ở xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia) là thủ phạm gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy tại khu vực xây dựng nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Bắt 4 đối tượng cướp tài sản và trộm cắp xe máy

2 đối tượng Nguyễn Ngọc Minh (trái) và Nguyễn Đức Tình 

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận đã thường xuyên trà trộn, giả làm công nhân tại các khu công trường, sau đó, lợi dụng sơ hở của công nhân để xe ở cổng, không có người trông giữ, dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy.

Trong một diễn biến khác, công an Tĩnh Gia đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam 2 đối tượng Lê Trọng Trí (sinh năm 1996) và Lê Khắc Hà (sinh năm 1999, đều ở xã Hùng Sơn, huyện Tĩnh Gia) là thủ phạm gây ra vụ cướp giật tài sản trên địa bàn huyện.

Thủ đoạn của các đối tượng là đi xe máy trên dọc quốc lộ 1A, thấy người nào đi xe máy nghe điện thoại thì phóng xe lên cướp giật điện thoại di động, sau đó đem đi bán lấy tiền chơi điện tử.

Hiện Công an huyện Tĩnh Gia đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Bắt 4 đối tượng cướp tài sản và trộm cắp xe máy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật