Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Bạn cô dâu bị đâm tử vong trong đám cưới

19/12/2016 06:12 UTC+7
Khi tiệc cưới sắp tàn thì khách nhà trai và nhà gái xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc ẩu đả, một thanh niên bị đâm thiệt mạng, 4 người khác bị thương, trong đó có cô dâu.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 15 ngày 18-12, anh Vinh và chị Hà tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Thuận Yến 2 (thôn Lương Bình, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, Bình Thuận).

Bạn cô dâu bị đâm tử vong trong đám cưới

Nơi xảy ra vụ hỗn chiến - Ảnh: Lê Huân

Khi tiệc cưới sắp tàn, một số nam thanh niên là khách nhà trai xảy ra mâu thuẫn với khách nhà gái. Sau một hồi lời qua tiếng lại, hai nhóm người cầm hung khí lao vào đánh nhau loạn xạ trong nhà hàng.

Vụ hỗn chiến khiến anh Nguyễn Hoàng Lan (29 tuổi, quê Đồng Tháp, tạm trú xã Sông Bình, huyện Bắc Bình) là khách của cô dâu bị đâm tử vong.

Ngoài ra, 3 thanh niên khác bị thương nặng được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu. Cô dâu lao vào can ngăn vụ ẩu đả cũng bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an lập tức có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ việc.

* Tên một số nhân vật được thay đổi.

Theo CA TPHCM
Bạn đang đọc bài viết Bạn cô dâu bị đâm tử vong trong đám cưới tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật