Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Anh trai đâm chết em ruột, cố thủ trong nhà

17/9/2020 09:27 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đuổi cha mẹ ra khỏi nhà, người anh dùng hung khí đâm chết em ruột sau đó cố thủ.

Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang phối hợp điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong xảy ra vào chiều 16/9 tại phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc).

Nạn nhân là anh Lê Nguyên Khải (30 tuổi).

Anh trai đâm chết em ruột, cố thủ trong nhà

Lê Khánh Nam bị (đội nón lá) bị Công an khống chế dẫn đi

Theo thông tin ban đầu, chiều 16/9, Lê Khánh Nam (32 tuổi, anh trai của nạn nhân) đã đuổi cha mẹ ra khỏi nhà rồi khóa cổng lại. Sau đó, Nam đã tán hàng chục viên thuốc bệnh đổ cho em trai uống rồi dùng dao đâm nhiều nhát khiến anh Khải tử vong tại chỗ. Sau khi đâm chết em trai, Nam vào phòng ngủ khóa cửa cố thủ bên trong.

Nhận được tin báo, Công an phường Lộc Sơn và Công an TP Bảo Lộc đã có mặt tại hiện trường để thuyết phục Nam ra ngoài nhưng bất thành. Đến khoảng 19h30' cùng ngày, Công an TP Bảo Lộc phải huy động các lực lượng nghiệp vụ phá cửa khống chế và bắt giữ Lê Khánh Nam.

Được biết, Lê Khánh Nam có tiền sử bệnh thần kinh và đang uống thuốc điều trị hàng ngày. Còn nạn nhân Lê Nguyên Khải bị tâm thần phân liệt. 

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Anh trai đâm chết em ruột, cố thủ trong nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật