Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Án mạng tại Lào Cai, 2 người bị giết trong đêm

27/8/2015 10:12 UTC+7
Theo tin từ UBND xã Ý Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra vụ án mạng tại một căn nhà thuộc thôn Tả Dì Thàng, hai người bị giết là một nam, một nữ.

Khoảng 5g sáng nay (27-8), những người hàng xóm gần nhà chị Sần Gì Súy (thôn Tả Gì Thàng, xã Ý Tý) dậy sớm để chuẩn bị đi làm thì phát hiện dấu hiệu bất thường trong căn nhà của chị Súy nên đến kiểm tra thì phát hiện hai xác người nằm chết gục bên nhau.

Hai người chết được xác định là chị Sần Gì Súy (khoảng 27 tuổi) và anh Chu Có Mừ (khoảng 30 tuổi).

Tại hiện trường máu chảy nhiều ra nền nhà, xung quanh có những thanh củi gỗ to vứt bừa bãi trong nhà.

Được biết, anh Chu Có Mừ có vợ và ba con, còn chị Súy (chồng chết), từng có thời gian đi lao động làm thuê ở Trung Quốc.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cái chết của các nạn nhân có thể là do bị đánh bằng vật cứng (thanh củi gỗ).

Hiện chính quyền và Công an xã Ý Tý đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Bát Xát, đồng thời bảo vệ hiện trường, phục vụ công tác điều tra của cơ quan chức năng.
 

Theo TTO
Bạn đang đọc bài viết Án mạng tại Lào Cai, 2 người bị giết trong đêm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật