Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

50 kiện hàng nghi nhập lậu qua đường hàng không

28/8/2015 13:11 UTC+7
Một lượng lớn hàng hóa không có hóa đơn chứng từ được vận chuyển bằng đường hàng không từ sân bay Nội Bài vào TPHCM vừa bị lực lượng Cảnh sát phòng, chống tội phạm buôn lậu Bộ Công an bắt giữ.

Ngày 27/8, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm buôn lậu (C74) - Bộ Công an, phối hợp với Công an quận Tân Bình, TPHCM tiến hành kiểm tra 50 kiện hàng nghi là hàng lậu của một công ty dịch vụ, được vận chuyển bằng đường hàng không từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào Tân Sơn Nhất (TPHCM).

img-1195-743df

Lô hàng nghi nhập lậu đang bị tạm giữ để điều tra

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện lô hàng này gồm vải, áo quần, điện thoại di động … đều mang nhãn mác của các hãng thời trang nổi tiếng.

Tất cả các mặc hàng này đều có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chủ lô hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan.

Hiện công an đang tạm giữ lô hàng để điều tra, xác minh.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết 50 kiện hàng nghi nhập lậu qua đường hàng không tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật