Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

4 giờ khống chế đối tượng nghiện ôm dao cổ thủ

18/8/2015 08:05 UTC+7
Sau 4 giờ vây ráp, lực lượng công an đã bắt giữ được đối tượng nghiện ma túy, ôm dao cổ thủ tại nhà riêng.

Vụ việc xảy ra giữa trưa ngày 17-8, tại 1 căn nhà trên đường Thành Mỹ (phường 8, quận Tân Bình, TP HCM). Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, đối tượng Nguyễn Hoàng (SN 1980; bị nghiện ma túy nặng) xin tiền ông Nguyễn Hùng (cha của Hoàng) để mua ma túy nhưng ông Hùng không cho. Bực tức, Hoàng chạy xuống bếp lấy 2 con dao dọa chém khiến cả nhà tháo chạy ra đường.

4 giờ khống chế đối tượng nghiện ôm dao cổ thủ

Lực lượng công an bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng

Hoàng tiếp tục vác dao ra đường rồi xông thẳng vào trụ sở UBND phường 8, quậy phá. Do thời điểm này trong ủy ban vắng người nên Hoàng phá phách được 1 lúc thì bỏ về nhà. Trên đường đi, Hoàng hung hãn cầm dao tìm người để chém nên ông Hùng phải gọi điện cấp báo công an.

Khi lực lượng Công an quận Tân Bình và Công an phường 8 có mặt tại hiện trường, Hoàng tháo chạy vào căn phòng ở tầng trệt căn nhà trên rồi ôm dao cổ thủ. Công an nhiều lần kêu gọi Hoàng ra ngoài đầu thú nhưng hắn liên tục la hét “ai vào sẽ chém chết” khiến lực lượng chức năng không thể tiếp cận.

Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng công an phải dùng bình chữa cháy xịt vào trong phòng, đồng thời xông vào khống chế bắt giữ Hoàng giao cho Công an quận Tân Bình xử lý.

4 giờ khống chế đối tượng nghiện ôm dao cổ thủ

Người dân hiếu kỳ đứng xem lực lượng công an vây bắt kẻ ôm dao cổ thủ

Được biết, Hoàng là con trai út trong gia đình có 5 anh chị em, có vợ con nhưng vì nghiện ma túy nặng nên người vợ đã bỏ đi.

Theo ông Hùng, con cái ông đều thành đạt, chỉ Hoàng là người nghiện ngập bỏ lại con cái cho vợ chồng ông chăm sóc. Cách đây khoảng 2 tháng, Hoàng từ trường cai nghiện trở về nhà thì tiếp tục nghiện ma túy, đến hôm nay thì gây ra vụ việc trên.

Theo NLĐO
Bạn đang đọc bài viết 4 giờ khống chế đối tượng nghiện ôm dao cổ thủ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật