4 thuyền diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump bị chìm

Bạch Dương (Theo CNN) | 06/09/2020, 15:47

Một số thuyền tham gia cuộc diễu hành ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump trên hồ Travis, gần thủ phủ Austin của bang Texas, đã bị chìm, CNN đưa tin.

Sự việc xảy ra ngày 5/9, khi một đoàn thuyền vẫy cờ và biểu ngữ ủng hộ ông Trump cùng nhau diễu hành, nhưng sau đó đã gặp phải rắc rối nghiêm trọng.

Các thuyền gặp sự cố trên vùng nước động. Ít nhất 4 thuyền đã bị chìm và các quan chức cứu hộ đã nhận được nhiều cuộc gọi kêu cứu.

4 thuyền diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump bị chìm

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Travis (TCSO) đăng tải trên mạng xã hội Twitter rằng, họ đã nhận được nhiều cuộc gọi liên quan đến những thuyền gặp nạn trong cuộc diễu hành.

"Một số thuyền đã bị chìm", một tweet của TCSO cho biết.

4 thuyền diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump bị chìm

Những người hoảng sợ nhảy xuống nước đã nhanh chóng được cứu trợ

Kristen Dark, một nhân viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Travis, nói với CNN rằng các quan chức đang phản hồi "nhiều cuộc gọi khẩn cấp cho các tàu thuyền gặp nạn" và xác nhận rằng một số tàu đã bị chìm, theo CNN.

Trong khi đó, một số video về sự kiện lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một số chiếc thuyền bị nước tràn vào và chìm xuống trong khi hành khách trên hoảng sợ nhảy xuống nước.

4 thuyền diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump bị chìm

Nhiều chiếc thuyền gặp nạn được lai dắt về, sau cuộc diễu hành bằng thuyền ủng hộ ông Trump trên hồ Travis ở Austin, Texas. Ảnh: Shutterstock.

Cuộc diễu hành bằng thuyền ủng hộ ông Trump trên hồ Travis đã kêu gọi người tham gia trên Facebook với hình ảnh nhiều loại thuyền được trang trí bằng những khẩu hiệu tranh cử của tổng thống đương nhiệm. Một trang Facebook cho sự kiện này cho biết hơn 2.600 người đã lên kế hoạch tham dự.

Nhiều cơ quan đã nhanh chóng đến nơi để hỗ trợ người dân. Cho đến nay, không có thương vong trong vụ việc, CNN cho biết.

Bài liên quan
Ông Joe Biden đi cùng máy bay với người mắc COVID-19
Ứng viên Tổng thống Mỹ đảng Dân chủ Joe Biden đã đi cùng máy bay với một người mắc COVID-19, nhưng không tiếp xúc với người này, bà Jen O'Malley-Dillon, người phụ trách chiến dịch tranh cử của ông Biden cho biết.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
4 thuyền diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump bị chìm