30 người uống cà phê không đeo khẩu trang bị xử phạt

Duy Uyên | 26/02/2021, 10:32

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, tổ công tác liên ngành Công an phường Đồng Xuân phối hợp với UBND phường vừa xử phạt 30 người ngồi uống cà phê không đeo khẩu trang, vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 20/2, Công an phường Đồng Xuân phát hiện tại địa chỉ 40 Trần Nhật Duật có biểu hiện lén lút kinh doanh cà phê, nước uống, vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 nên đã tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cơ sở kinh doanh có 30 người ngồi uống nước, không đeo khẩu trang và không đảm bảo các quy định phòng chống dịch.

Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt 30 người với số tiền 2 triệu đồng/người về hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục để xử phạt chủ cơ sở kinh doanh cà phê, nước uống nêu trên.

xu-phat.jpg
30 người ngồi uống cà phê không đeo khẩu trang bị xử phạt

Được biết, cơ sở kinh doanh trên thường đóng cửa nhưng khi có khách, nhân viên sẽ mở cửa và dùng bộ đàm thông báo với nhân viên khác để phục vụ. Ngoài ra, cửa hàng chỉ tiếp đón, phục vụ khách quen, không đón người lạ.

Bài liên quan
Ninh Bình xử phạt 5 người dân không đeo khẩu trang tại chợ hoa
Khi lực lượng chức năng kiểm tra tại chợ hoa xuân tại TP Ninh Bình thì phát hiện 5 người không đeo khẩu trang, nhóm người trên đã bị xử phạt 10 triệu đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
30 người uống cà phê không đeo khẩu trang bị xử phạt