Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Hốt hoảng clip bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường

04/9/2015 07:28 UTC+7
(Công lý) - Đoạn clip quay lại hình ảnh bé trai cầm vô lăng lái ô tô trên đường đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một bé trai cầm vô lăng lái chiếc ô tô chạy băng băng trên đường. Trong clip có thể thấy một người lớn ngồi phía sau và chủ động cho bé trai (theo lời của người chia sẻ clip bé trai mới chỉ có 6 tuổi) điều khiển chiếc xe ô tô chạy trên đường.

Hình ảnh trong video cho thấy, thời điểm bé trai cầm lái chiếc ô tô trên đường có rất nhiều phương tiện đi lại, đặc biệt có những chiếc xe khách, xe đạp, người đi bộ trên đường, chỉ cần một sai sót nhỏ có thể gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Khi xem clip nhiều người đã bức xúc, phản đối và chỉ trích cách người lớn cho trẻ nhỏ cầm lái như vậy là “coi thường tính mạng bản thân và những người đi đường”.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều clip trẻ em lái xe bên cạnh sự cổ vũ của người lớn, điều này đã vấp phải sự phản đối gay gắt của cộng đồng.

Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường (nguồn Beat.vn)

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Hốt hoảng clip bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Họ Tên
    ko thể chấp nhận cách mà người lớn dạy con trẻ như thế này được. Vô đạo đức...
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật