Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Hải Dương: Hàng ngàn m2 nhà xưởng chìm trong biển lửa

07/2/2015 21:18 UTC+7
(Công lý) - Vụ cháy lớn diễn ra lúc 15h chiều nay (7/2) tại nhà máy Nông thổ sản Hồng Ngọc, Nam Sách, Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu, lửa bùng phát vào lúc 15h hôm nay tại kho, xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc

Nhận được thông tin báo cháy, Công an huyện Nam Sách đã phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương khẩn trương triển khai lực lượng đến chữa cháy.

Tại hiện trường đã có 15 xe chữa cháy chuyên dụng, hàng trăm cán bộ chiến sỹ công an tỉnh và huyện Nam Sách cùng lực lượng khác có mặt tại hiện trường để dập lửa.

 Hải Dương: Hàng ngàn m2 nhà xưởng chìm trong biển lửaHải Dương: Hàng ngàn m2 nhà xưởng chìm trong biển lửa

Hiện trường vụ cháy (ảnh otofun)

Chỉ sau vài giờ, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội trên diện tích khoảng vài nghìn m2 và thiêu rụi mọi vật xung quanh. Theo người dân thì vào lúc xảy ra cháy, nhiều công nhân của Công ty trên vẫn đang làm việc trong xưởng và đã nhanh chóng được sơ tán ra ngoài, nhưng hiện vẫn chưa xác minh được còn công nhân nào kẹt bên trong vụ cháy hay không.

Được biết, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát chuyên chế biến các mặt hàng nông sản, nhưng theo lực lượng chữa cháy, thì nhà kho của Công ty này chứa rất nhiều vải vụn và phế liệu nên rất khó khăn để dập tắt được ngọn lửa.

Đến thời điểm 20h, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế. Đám cháy đang có dấu hiệu bùng phát trở.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập lửa và chưa thống kê được thiệt hại về người, tài sản. 

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Hải Dương: Hàng ngàn m2 nhà xưởng chìm trong biển lửa tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật