Báo Công lý
Thứ Năm, 23/1/2020

Clip ô tô cài số lùi chạy công an náo loạn đường phố Hà Nội

27/3/2015 07:42 UTC+7
(Công lý) - Chiếc ô tô chạy lùi, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đã được lực lượng chức năng nhanh trí đuổi theo, đập gãy gương để khống chế cho chiếc xe dừng lại.

Vụ việc xảy ra vào chiều nay (26/3) trên phố Lạc Trung, Hà Nội. Chiếc ô tô chạy lùi trước sự truy đuổi của lực lượng công an trên phố khiến nhiều người hốt hoảng.

Được biết, chiếc ôtô đang chạy thì bị công an tuýt còi kiểm tra. Thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế lại lái lùi xe bỏ chạy. Theo clip được một người dân ghi lại, một người đàn ông chở một chiến sĩ công an rượt theo ô tô đang chạy lùi và yêu cầu tài xế dừng xe. Thế nhưng, tài xế vẫn tiếp tục điều khiển ô tô bỏ chạy.

Thấy quá nguy hiểm một chiến sĩ công an đã đuổi theo dùng gậy đập gãy gương chiếu hậu bên phải của ô tô với mục đích không để tài xế quan sát thấy đường lùi.

Hiện chưa rõ nguyên nhân tài xế ô tô bỏ chạy.

Clip ô tô cài số lùi bỏ chạy giữa phố Hà Nội ( Video Youtube)

H. Hùng
Bạn đang đọc bài viết Clip ô tô cài số lùi chạy công an náo loạn đường phố Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (5)
 • Tuấn
  Đây giống như diễn nội dung 1 kịch bản được dựng hơn là một trường hợp truy đuổi đối tượng và phương tiện vi phạm.
  Thích0 Trả lời
 • Nguyễn Hòang Hải
  Về cơ bản tôi cũng ủng hộ mọi ý kiến phê phán công an nếu không đội mũ khi tham gia giao thông. Tuy nhiên tôi hiểu lực lượng cảnh sát có những đặc quyền riêng nếu khi đó việc ngăn chặn hành vi vi phạm lớn hơn việc chấp hành luật giao thông thì họ có quyền làm điều đó. Trong đời thường kể cả ở Đức dễ thấy 1 xe cảnh sát đỗ sai lung tung, nếu là dân thường thì vi phạm, nhưng cảnh sát khi thi hành nhiệm vụ thì vội thì nhiều khi lại „được quyền“. Tất nhiên quá lạm dụng đặc quyền thì sẽ vi phạm nên nghe dân phê phán, tự soi mình vào „gương pháp luật“ và rút kinh nghiệm thì tốt hơn cả!
  Thích0 Trả lời
 • Vu Dung
  Công An không đội mũ bảo hiểm
  Thích0 Trả lời
 • Vu Dung
  Công an không mũ bảo hiểm thế kia thì chắc đang đi dạo!
  Thích0 Trả lời
 • tuananh
  Các anh công an này cũng đang vi phạm luật giao thông đường bộ (tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm) mà lại đi đuổi bắt xe vi phạm, chẳng lẽ mấy anh được "quyền", hay là cậy quyền..., do thấy quá nguy hiểm chiến sĩ công an đập vỡ gương chiếu hậu bên phải xe không để tài xế quan sát thấy đường lùi mà không thấy đường lùi tài xế cứ lùi thì cấp độ nguy hiểm xảy ra tăng lên như thế nào cho nhân dân các anh chị chắc hẳn hình dung ra được...
  Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật