Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Cà Mau: Người dân truy đuổi xe gây tai nạn bỏ chạy

27/2/2015 17:08 UTC+7
(Công lý) - Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế xe ô tô khăng khăng là mình không biết xảy ra tai nạn và cũng không gây ra tai nạn.

Khoảng 8h sáng ngày 27/2, trên Quốc lộ 63 (đoạn xã An Xuyên, TP Cà Mau, Cà Mau) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một phụ nữ bị thương nặng ở vùng đầu, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, chiếc xe ô tô được cho là xe đã gây ra tai nạn mang biển kiểm soát 69A-013.83, do tài xế tên Bửu Hải (ngụ xã Thới Bình Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau) điều khiển, còn xe bị nạn là xe mô tô mang biển kiểm soát 69F9-0430, do người phụ nữ tên Quách Hồng Ngoan (ngụ xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình) điều khiển. Khi xảy ra tai nạn, hai xe này đang lưu thông cùng chiều.

Cà Mau: Người dân truy đuổi xe gây tai nạn bỏ chạy

Chiếc xe ô tô gây tai nạn

Theo một người dân chứng kiến hiện trường cho biết, vào khoảng thời điểm trên, chị Ngoan chở mẹ ruột của mình lưu thông theo hướng Thới Bình về TP Cà Mau.

Đến đoạn đường nói trên thì chiếc xê ô tô mang biển kiểm soát 69A-013.83 lao từ phía sau tới, ép xe chị sát lề dẫn đến va quẹt khiến xe môtô bị ngã, chị Ngoan té đập đầu xuống đường dẫn đến bị chấn thương nặng ở đầu. Tuy được người dân đưa đi cấp cứu nhanh chóng, nhưng sức khỏe vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Cà Mau: Người dân truy đuổi xe gây tai nạn bỏ chạy

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc

Cũng theo người dân chứng kiến hiện trường, sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe ô tô không hề ngó ngàng đến nạn nhân mà còn tăng tốc bỏ chạy. Lúc này có nhiều người dân điều khiển xe từ phía sau thấy vậy nên bức xúc đuổi theo chặn xe ô tô lại.

Làm việc với cơ quan chức năng, lái xe Bửu Hải khăng khăng cho rằng mình không hề hay có tai nạn và không gây ra tai nạn, mà do nạn nhân lái xe “yếu” nên tự té ngã.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Người dân truy đuổi xe gây tai nạn bỏ chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật