Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Bình Phước: Dùng thắt lưng treo cổ tự tử trong phòng trọ

15/12/2014 07:21 UTC+7
(Công lý) - Vừa bước vào phòng, người mẹ hoảng hồn thấy con mình chết trong tư thế treo cổ bằng thắt lưng vắt qua cửa sổ.

Chiều ngày 14/2, Công an thị xã Đồng Xoài, Bình Phước cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ treo cổ tử tử bằng thắt lưng. Nạn nhân là anh Nguyễn Trung Q (28 tuổi, ngụ thị xã Phước Long, Bình Phước). Hiện đang là cán bộ phòng công nghệ thông tin của cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước.

Bình Phước: Dùng thắt lưng treo cổ tự tử trong phòng trọ

Ảnh minh họa

Trước đó vào trưa ngày 13/12, khi gọi điện liên tục mà không thấy anh Q bắt máy, mẹ anh đã từ xã Phước Long lên nhà trọ Ngọc Bích (khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài) tìm con. Khi vừa bước chân vào phòng trọ, người mẹ đã hốt hoảng phát hiện ra sự việc trên.

Mẹ nạn nhân cho biết: Trước đó anh Q có gọi điện về than phiền chuyện tình cảm rồi bỗng dưng tắt máy, mẹ anh đã gọi điện lại nhiều lần nhưng không được nên bà mới quyết định lên tìm để hỏi cho ra nhẽ, nhưng khi tới nơi thì mọi sự đều đã muộn.

Kim Cương
Bạn đang đọc bài viết Bình Phước: Dùng thắt lưng treo cổ tự tử trong phòng trọ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật