Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

08/12/2014 14:43 UTC+7
(Công lý) - Sáng 8/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, lãnh đạo một số Bộ, ngành và Thành phố Hồ Chí Hồ Chí Minh dự buổi Lễ. Phát biểu tại đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ đã gắn bó cả cuộc đời với sự nghiệp các mạng của Đảng, Nhà nước và dân tộc ta; đồng chí đã đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ở Trung ương cũng như ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ghi nhận, đánh giá cao công lao, sự đóng góp, cống hiến của đồng chí, Đảng, Nhà nước ta đã tặng thưởng đồng chí Phan Văn Khải nhiều huân chương, huy chương, huy hiệu, phần thưởng cao quý. 

Trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Khải. Ảnh: TTXVN


Hôm nay, Đảng trao tặng đồng chí Phan Văn Khải Huy hiệu 55 tuổi Đảng một đã một lần nữa khẳng định sự đánh giá cao, ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những cống hiến, công lao to lớn của đồng chí đối Phan Văn Khải cho sự nghiệp các mạng của toàn Đảng, toàn dân tộc ta. 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban Cán sự đảng Chính phủ, Chính phủ, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Phan Văn Khải được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, cho đây là một vinh dự, phần thưởng cao quý của Đảng đối với đồng chí. Thủ tướng chúc đồng chí Phan Văn Khải luôn mạnh khỏe, trường thọ và bằng kinh nghiệm phong phú của mình, đồng chí tiếp tục có những đóng tâm huyết cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng khẳng định, Chính phủ sẽ tiếp tục làm việc hết sức mình, nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của các đồng chí cách mạng đàn anh. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Khải bày tỏ vinh dự được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, cho đây là một phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí Phan Văn Khải khẳng định sẽ giữ trọn lời thề trước Đảng trong ngày đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng, đồng thời với kinh nghiệm của mình đồng chí cũng sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại chuyên mục Chính trị của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật