Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

VFF chưa đưa ra án phạt với Quế Ngọc Hải

17/9/2015 11:53 UTC+7
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn chưa đưa ra án phạt với Quế Ngọc Hải sau cú vào bóng bằng hai chân đối với Phạm Anh Khoa, ở trận đấu vòng 25 V-League cuối tuần trước.

Trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và SHB Đà Nẵng ở vòng 25 V-League 2015, trung vệ Quế Ngọc Hải đã vào bóng bằng hai chân khiến cầu thủ Phạm Anh Khoa của Đà Nẵng bị chấn thương nặng, phải ngồi xe lăn và có thể phải phẫu thuật đầu gối.

VFF chưa đưa ra án phạt với Quế Ngọc Hải

Tình huống vào bóng của Quế Ngọc Hải khiến Phạm Anh Khoa bị thương

Tình huống phạm lỗi của Quế Ngọc Hải khiến trung vệ 23 tuổi phải nhận hàng loạt lời chỉ trích của dư luận và đối diện mức án phạt nặng. Có những ý kiến cho rằng, trung vệ của Sông Lam Nghệ An phải bị treo giò 6 tháng thậm chí là 12 tháng.

Hôm qua 16/9, Ban Kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tiến hành mổ băng và phân tích tình huống phạm lỗi của Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, sau hơn 3 tiếng họp, Ban Kỷ luật VFF vẫn chưa đưa ra hình thức xử phạt nào. Được biết, điều này còn chờ vào kết quả kiểm tra vết thương của Phạm Anh Khoa.

Sau khi gây chấn thương cho Phạm Anh Khoa, Quế Ngọc Hải đã viết tâm thư  xin lỗi bởi pha bóng quyết liệt quá mức. Trung vệ của SLNA cũng đi vào Đà Nẵng để trực tiếp thăm hỏi  Anh Khoa.

Ngoài vai trò ở Sông Lam Nghệ An, Quế Ngọc Hải là đội trưởng của U23 Việt Nam. Với án phạt đang treo lơ lửng trên đầu của Ngọc Hải, có lẽ HLV Miura sẽ phải suy nghĩ về một phương án thay thế dù trung vệ này có là trụ cột ở hàng thủ của U23 Việt Nam.

P.V(TH)
Bạn đang đọc bài viết VFF chưa đưa ra án phạt với Quế Ngọc Hải tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Văn Quang
    Kính gửi đồng chí Hường! Cho treo giò 1 năm luôn hoặc cấm vĩnh viễn, đặt biệt không nên gọi vào đội tuyển quốc gia cũng như các đội U23, loại phi thể thao, muốn triệt hạ đồng nghiệp này phải xử lý nghiêm minh. Đ/c Nguyễn Hải Hường cũng nên xử lý mạnh tay các thành phần thối nát của xã hội này làm xấu đi hình ảnh của nền bóng đá nước nhà và thể thao Việt Nam, có vậy mới "chuyên nghiệp" được, gọi những thành phần thối nát này lên tuyển để đi chặt chém đồng nghiệp của các nước bạn thì hình ảnh bóng đá Việt Nam giấu mặt đi đâu. Đ/c Hường là trưởng ban kỹ luật, đồng chí phải có trách nhệm trong chuyện này, không những (unsportsmanlike Hải) mà còn cả CLB Sông Lam Nghệ An nữa, quản lý cầu thủ kiểu gì mà hết lứa cầu thủ này đến lứa cầu thủ nọ, vào sân không lo chơi đẹp, không lo đến hiệu quả trận đấu mà luôn chỉ có suy nghĩ chặt chém đồng nghiệp để đồng nghiệp sợ không dám cọ sát rồi mình giành chiến thắng. Đ/c Hường đã phản ánh ĐTQG Malaysia như thế nào thì cũng nên suy nghĩ lại mình, phải làm thôi đồng chí à, làm mạnh tay vào, dù (unsportsmanlike Hải) có siêu sao cở nào đi chăng nữa nhưng cũng không nên gọi lên tuyển, mất hình ảnh Việt Nam lắm. Nên răng đe các thế hệ tiếp theo, nên tách bạo lực sân cỏ ra khỏi mặt sân bóng thì bóng đá Việt Nam mới chơi đẹp được. Đã đến lúc phải học HAGL rồi đồng chí àh, Đ/c cũng biết lý do vì sao ĐTQG thi đấu mà lượng khán giả ít hơn nhiều so với thế hệ HAGL thi đấu, mình sai thì rút kinh nghệm và nên học hỏi để không bị tiếp tục sai nữa. Thành thật chia buồn với bóng đá nước nhà./.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật