Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

"Sởn da gà" với bóng ma rõ mồn một trước sông Thames

06/1/2014 11:17 UTC+7
(Công lý) - Bóng ma lởn vởn trước cầu Westminster nhìn ra sông Thames trong một bức ảnh chụp vào năm mới khiến nhiều người "sởn da gà".

Trong một bức ảnh của nhiếp ảnh gia người Anh chụp vào đêm giao thừa được công bố mới đây, một bóng ma rõ mồn một đã xuất hiện khiến nhiều người "sởn da gà'. Jules Annan - tác giả của bức ảnh cũng rất ngạc nhiên trước hiện tượng này. Anh cho biết, bức ảnh này được chính tay mình chụp vào đêm giao thừa vừa qua ở cầu Westminster nhìn ra sông Thames, khi anh chụp bức hình này, phía trước không hề có một ai, tuy nhiên, sau khi xem lại thì bóng của một người phụ nữ mặc trang phục hiện đại đang đứng trên bờ nhìn ra sông Thames lại hiện ra rõ mồn một khiến Jules kinh hãi.

"Sởn da gà" với bóng ma rõ mồn một trước sông Thames
Bóng ma của một người phụ nữ hiện ra rõ mồn một trong bức ảnh được chụp ở gần sông Thames

"Sởn da gà" với bóng ma rõ mồn một trước sông Thames
Vị trí bóng ma trong bức ảnh mà Jules chụp được

"Sởn da gà" với bóng ma rõ mồn một trước sông Thames 
Bức ảnh này được chụp vào đêm giao thừa mới đây

Nhiều người cho rằng, đây chính là bóng ma của một người phụ nữ làm nghề trông trẻ. Nếu như hình ảnh này không phải là sản phẩm của photoshop thì đây là một trong những bóng ma rõ nhất từ trước đến nay.

SAND
Bạn đang đọc bài viết "Sởn da gà" với bóng ma rõ mồn một trước sông Thames tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật