Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Thanh toán và in vé tàu Tết tại 154 Chi nhánh/Phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc

13/11/2015 15:38 UTC+7
(Công lý) - Từ ngày 1/10, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam triển khai bán vé tàu Tết Bính Thân 2016, khách hàng sau khi đặt vé tại website www.dsvn.vn có thể ra các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của VIB để thanh toán và nhận vé tàu điện tử.

Thanh toán và in vé tàu Tết tại 154 Chi nhánh/Phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc

Dịch vụ thanh toán và in vé tàu điện tử tại ngân hàng VIB được dựa trên thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng VIB và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), dịch vụ này được triển khai theo thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng VIB &Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (đồng bộ triển khai cho Công ty TNHH MTV Vận tải Đường sắt Hà Nội và Công ty TNHH MTV Vận tải Đường sắt Sài Gòn).

Đặc biệt, từ ngày 1/10/2015, vé tàu Tết sẽ được bán đại trà thông qua các website: www.dsvn.vn và các điểm bán vé của ngành đường sắt. Khách hàng sau khi tiến hành đặt vé điện tử, sẽ không cần ra trực tiếp ga xếp hàng, chờ thanh toán và nhận vé, mà có thể đến trực tiếp 154 Chi nhánh/Phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc để thanh toán và được nhân viên VIB hỗ trợ in vé tàu. Đây là một trong những nỗ lực của ngành đường sắt và ngân hàng trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực so với phương thức ra ga mua vé truyền thống.

Thanh toán và in vé tàu Tết tại 154 Chi nhánh/Phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc

Một số chặng có nhu cầu đi lại cao như Vinh - Sài Gòn, Thanh Hóa – Sài gòn cũng được tăng cường nhiều chuyến trước và sau Tết để phục vụ hành khách. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng sẽ cho chạy thêm 6 đôi tàu Thống nhất tăng cường giữa Hà Nội – Sài Gòn và ngược. Tổng số chỗ trên các đôi tàu Thống Nhất dự kiến là 12.000 mỗi ngày.

Chia sẻ về dịch vụ, bà Vương Thị Huyền – Giám đốc Khối KHDN cho biết: “Toàn bộ quy trình mua vé tàu điện tử, thanh toán và in hóa đơn sẽ được thực hiện bởi hành khách và ngân hàng VIB, điều này không chỉ hạn chế cảnh quá tải tại các ga vào các dịp cao điểm, mà còn tối ưu hóa lợi ích của hành khách”.

Chi tiết địa chỉ 154 Chi nhánh/Phòng giao dịch VIB trên toàn quốc tại đây.

Hồng Thanh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật