Báo Công lý
Thứ Bảy, 22/2/2020

Ngân hàng dành nhiều cơ hội có sinh viên năm cuối khởi nghiệp

03/11/2015 10:26 UTC+7
(Công lý) - Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối tiếp cận và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) triển khai chương trình thực tập “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank”.

Ngân hàng dành nhiều cơ hội có sinh viên năm cuối khởi nghiệp

Các bạn sinh viên năm cuối có thể ứng tuyển vào các vị trí Chuyên viên Quan hệ khách hàng, Chuyên viên Tư vấn và Giao dịch viên, hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 30/11/2015.

Trở thành sinh viên là mơ ước và niềm hạnh phúc của mỗi bạn trẻ bởi con đường đến với cổng trường đại học không trải hoa hồng cho những ai thiếu sự nỗ lực. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp ra trường và bài toán việc làm vẫn đang là vấn đề đặt ra không chỉ cho bản thân người trong cuộc mà còn làm đau đầu các chuyên gia, các nhà quản lý.

Hiểu được điều đó, “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank” được tổ chức dành cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh chuẩn bị tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM trong năm 2016. Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên năm cuối sẽ có cơ hội được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ và có cơ hội được làm việc như một nhân viên ngân hàng thực thụ, được hướng dẫn tận tình về sản phẩm, quy trình, được làm việc trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp và cấp chứng nhận hoàn tất thực tập tại Nam A Bank. Đặc biệt hơn hết, các bạn sinh viên còn được nhận lương trong khoảng thời gian thực tập và có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào đơn vị.

Chương trình được triển khai qua các vòng: Tiếp nhận hồ sơ (tháng 11), Thi tuyển - Phỏng vấn (tháng 12) để cuối cùng chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất trở thành thực tập viên tiềm năng Nam A Bank (từ tháng 1/2016 đến tháng 3/2016).

Ngân hàng dành nhiều cơ hội có sinh viên năm cuối khởi nghiệp

Với phương châm phát triển “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, chính sách nhân sự của Nam A Bank được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra. Qua chương trình này, Nam A Bank hi vọng sẽ tìm kiếm được đội ngũ nguồn nhân lực trẻ tương lai có tâm huyết và năng lực chuyên môn góp phần đưa Nam A Bank ngày càng phát triển.

Nguyễn Như
Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng dành nhiều cơ hội có sinh viên năm cuối khởi nghiệp tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật