Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020
rss

Google Contributor thu phí người sử dụng web không quảng cáo

24/11/2014 13:30 UTC+7
(Công lý) - Theo BBC, Google mới đây công bố dự án Contributor cho phép người dùng web tùy chọn trả tiền để truy cập các trang thay vì thấy quảng cáo khi lướt web.

Internet ngày nay được hỗ trợ chủ yếu nhờ quảng cáo. Vì vậy, người lướt web sẽ thường xuyên thấy các hình ảnh quảng cáo trên các trang mà họ sử dụng.

Google Contributor thu phí người sử dụng web không quảng cáo

Contributor thu phí 1-3 đô mỗi tháng đối với người sử dụng web không quảng cáo

Dịch vụ thử nghiệm Google Contributor đóng vai trò như người trung gian, giữa những website có lượng truy cập cao và người dùng Internet. Khi người dùng trả chi phí khoảng từ 1-3 đô mỗi tháng, họ sẽ không thấy các loại hình quảng cáo của Google trên website mình thường truy cập nữa.

Theo đó, người dùng có thể đăng nhập vào dịch vụ này thông qua tài khoản Google của họ, tài khoản này sẽ kích hoạt các phiên bản không có quảng cáo của các trang web tham gia dịch vụ.

Hiện có 10 website tham gia thử nghiệm dịch vụ Contributor như Mashable, The Onion và ScienceDaily, đại diện Google cho biết. Hiện dịch vụ này đang mời khách, những trang web quan tâm có thể đăng ký để được vào danh sách chờ.

Doanh thu từ Contributor sẽ chia cho các đối tác của Google là những website tham gia chương trình.

Hoàng Kim
Bạn đang đọc bài viết Google Contributor thu phí người sử dụng web không quảng cáo tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật