Báo Công lý
Thứ Ba, 28/1/2020

Đâm chết chồng cũ trong lúc giằng co tại quán cà phê

08/10/2015 10:32 UTC+7
Trong lúc giằng co con dao, bất ngờ lưỡi dao đâm trúng ngực của người chồng khiến anh này gục xuống. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 7/10, tại quán cà phê Ấn Tượng, nằm trên quốc lộ 13, khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đâm chết chồng cũ trong lúc giằng co tại quán cà phê

Nguyễn Thị Thắm tại cơ quan điều tra

Tin pháp luật từ công an Bình Dương cho biết, vào thời gian trên, anh Phạm Thành An (30 tuổi, ngụ tại Bình Dương) đã tới quán cà phê Ấn Tượng của chị Nguyễn Thị Thắm (30 tuổi, ngụ cùng địa phương, là vợ cũ của anh An) trong tình trạng say rượu.

Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn và anh An đã đập phá nhiều đồ đạc tại quán của chị Thắm.

Trong lúc giằng co con dao, bất ngờ lưỡi dao đã đâm trúng ngực anh An khiến anh này gục tại chỗ. Ngay sau đó, anh An được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Ngay tối cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Thắm để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, hai vợ chồng An – Thắm đã ly hôn cách đây 2 năm, giữa hai người có một con chung 4 tuổi.

Q.K(TH)
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết chồng cũ trong lúc giằng co tại quán cà phê tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật