Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Bắt xe khách chở thịt động vật thối, phát hiện xe máy bị trộm

13/9/2015 21:12 UTC+7
(Công lý) - Qua kiểm tra hành chính một chiếc xe khách, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Nam phát hiện nhiều thùng xốp chứa thịt động vật hôi thối và một xe máy bị trộm vài ngày trước đó.

Đại úy Lê Phan Minh Mẫn, Trạm phó Trạm CSGT Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, sáng ngày 13/9, xe khách mang BKS 51B-11341 do tài xế Nguyễn Hữu Thanh (53 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam, lúc qua địa bàn huyện thì tổ tuần tra phát tín hiệu cho dừng lại để kiểm tra.

Bắt xe khách chở thịt động vật thối, phát hiện xe máy bị trộm

Các thùng xốp chứa thịt động vật bốc mùi hôi

Qua khám xét tại chỗ, tổ tuần tra phát hiện xe khách trên chở nhiều thùng xốp chứa da và chân động vật bốc mùi hôi thối. Khi xét hỏi nguồn gốc các thùng trên, tài xế đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng. Ngay sau đó lực lượng CSGT đã bàn giao cho Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường để kiểm tra xử lý.

Bắt xe khách chở thịt động vật thối, phát hiện xe máy bị trộm

Chiếc xe máy được phát hiện bị mất trộm trước đó vài ngày

Ngoài ra, qua kiểm tra, Tổ tuần tra còn phát hiện một xe máy hiệu Honda Future mang BKS 92G1-019.23 nằm trong khoang chứa hành lý của xe và tài xế cũng không xuất trình được giấy đăng ký và các giấy tờ hợp pháp khác có liên quan đến chiếc xe máy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ tuần tra đã xác định, chiếc xe máy này là của một người dân trú tại quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) đã bị mất trộm vào ngày 9/9. Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã lập biên bản và bàn giao chiếc xe máy cho Công an huyện Thăng Bình tiếp tục xử lý.

Bắt xe khách chở thịt động vật thối, phát hiện xe máy bị trộm

Chiếc xe khách bị lực lượng chức năng kiểm tra 

Tài xế xe khách cho biết, chiếc xe máy và số động vật thối trên được nhà xe nhận chở cho 2 người (không rõ danh tính tại Đà Nẵng) khi đến TP.Hồ Chí Minh sẽ có người nhận.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Châu Sơn
Bạn đang đọc bài viết Bắt xe khách chở thịt động vật thối, phát hiện xe máy bị trộm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật