Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm, giết người rồi hoang báo

06/2/2015 18:33 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Thọ (26 tuổi), ngụ tỉnh An Giang, cho Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm và giết chị Huỳnh Thị Phượng (37 tuổi) ngụ ấp 6 xã Phú Cường.

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm, giết người rồi hoang báo

Công an khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 5/2, Nguyễn Văn Thọ đến Công an xã Phú Cường trình báo trên đường đi chơi về đã phát hiện dưới ruộng một xác chết là nữ giới không mặc quần, bị đắp bùn đất lên người từ chân tới ngực. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Cai Lậy đã tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của Thọ. Trong lúc lấy lời khai, cơ quan chức năng thấy Thọ có biểu hiện nghi vấn do trên người có dính nhiều bùn đất nên đấu tranh khai thác. Qua đấu tranh khai thác, Thọ thừa nhận chính mình đi theo sau chị Phượng dùng vũ lực hiếp dâm và bóp cổ nạn nhân. 

Theo lời khai ban đầu, tối 5/2, Thọ đến nhà một người bạn ở ấp 6, xã Phú Cường để nhậu. Khi đang nhậu, cả hai thấy chị Phượng đi ngang qua nên mời vào nhậu chung. Đến khoảng 21 giờ, bạn của Thọ cho chị Phượng 100 ngàn đồng để mua đồ sau đó cả ba chia tay ra về. Trên đường về, Thọ nảy sinh ý định cưỡng hiếp chị Phượng nên khi đến bờ kênh vắng người, Thọ xô chị Phượng ngã xuống để thỏa mãn dục vọng. Bị tấn công, chị Phượng chống cự và tri hô nên Thọ đã bóp cổ nạn nhân cho đến chết sau đó lấy bùn đất đắp lên người nạn nhân rồi đến Công an xã trình báo là trong lúc đi chơi về phát hiện xác một người bị giết chết, đắp bùn đất lên người. 

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an huyện Cai Lậy tiếp tục điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Công Trí
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ đối tượng hiếp dâm, giết người rồi hoang báo tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật