Y án với "hot girl" môi giới mại dâm nam giá 18 triệu đồng

Mạnh Hùng | 29/09/2021, 15:49

Nguyễn Phương Thảo ra giá cho người phụ nữ mua dâm nam 18 triệu đồng một lượt, và trả công môi giới 2 triệu đồng cho người giới thiệu. Khi đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở nhà nghỉ thì bị người dân tố giác và cơ quan Công an bắt quả tang.

965f017f-e5d7-4258-9810-27401c6ca3de(1).jpeg
Bị cáo Nguyễn Phương Thảo tại phiên toà xét xử

Ngày 29/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên toà xét xử phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú tại phố Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, ngày 30/3/2021, Thảo bị TAND quận Long Biên (Hà Nội) xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 6 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm".

Theo bản án sơ thẩm, chiều 4/8/2020, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Long Biên nhận được tin báo về đôi nam nữ mua bán dâm tại nhà nghỉ trên địa bàn quận. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Long Biên phối hợp với Công an phường sở tại kiểm tra hành chính nhà nghỉ này và phát hiện đôi nam nữ là T.H.D và N.Q.T có biểu hiện mua bán dâm.

Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản và đưa người liên quan cùng tang vật về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan Công an, hai đối tượng mua bán dâm khai nhận, họ được Thảo và người tên Tài môi giới. Tối cùng ngày, Thảo đến Công an quận Long Biên tự thú và khai nhận về việc có hành vi môi giới cho đôi nam nữ trên thực hiện hành vi mua bán dâm.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định, qua nhóm chat xã hội, Thảo quen một người đàn ông tên Tùng và biết người này có thể dẫn dắt các đối tượng bán dâm. Cũng qua zalo, Thảo quen người tên Linh và có chia sẻ với Linh về việc, chị ta quen biết người đàn ông tên Tùng là người có thể môi giới các đối tượng đi bán dâm.

Thời gian sau, Linh nhờ Thảo tìm người cho bạn của Linh mua dâm. Sau khi liên lạc được với Tùng và theo yêu cầu, Tùng gửi cho Thảo ảnh của hai thanh niên bán dâm, trong đó có T.H.D để Thảo chuyển cho Linh và Linh chuyển cho N.Q.T (là người mua dâm).

Chốt xong, Linh đã chuyển vào tài khoản của Thảo một triệu đồng gọi là tiền “đặt cọc”. Khi N.Q.T nhắn tin hỏi giá mua dâm, Thảo báo giá 18 triệu đồng một lượt. Thảo thỏa thuận, sẽ trả cho Tùng hai triệu đồng tiền công môi giới khách. Sau khi thỏa thuận, N.Q.T và T.H.D đến địa điểm như đã hẹn để thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ.

Liên quan tới các đối tượng Tùng, Tài và Linh, quá trình điều tra, do các đối tượng trên không có ở nơi cư trú nên cơ quan điều tra đã ra thông báo truy tìm, khi nào làm rõ sẽ xử lý sau. Đối với hành vi mua dâm của N.Q.T và hành vi bán dâm của T.H.D, Công an quận Long Biên đã ra quyết định xử phạt hành chính hai người này.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Thảo thừa nhận hành vi phạm tội như bản án sơ thẩm đã xác định và giữ nguyên kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. HĐXX phúc thẩm xét thấy, hình phạt mà Toà án cấp sơ thẩm đã áp dụng đối với bị cáo Thảo là phù hợp với tính chất, mức độ và hành vi phạm tội nên quyết định bác kháng cáo, giữ nguyên các nội dung của bản án sơ thẩm mà TAND quận Long Biên đã áp dụng đối với bị cáo này.

Bài liên quan
Phá đường dây môi giới mại dâm “gái gọi Đồng Văn”
Thanh niên 19 tuổi tự lập trang web "gái gọi Đồng Văn" đăng tin quảng cáo tìm khách mua dâm rồi điều các cô gái đến phục vụ với giá 300.000 đồng mỗi lượt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Y án với "hot girl" môi giới mại dâm nam giá 18 triệu đồng