Xua chó cắn công an để tẩu tán ma túy

Thanh Phương | 14/05/2021, 22:21

Khi phát hiện lực lượng chức năng đột kích vào nhà, đối tượng buôn bán ma túy ở Thanh Hóa đã thả số chó dữ ra để tấn công, cắn nhiều lần vào tay, đùi của 2 đồng chí công an.

Ngày 14/5, thông tin từ Công an TP Thanh Hoá (Thanh Hóa) cho biết, đã phá Chuyên án 521N, bắt quả tang đối tượng Đoàn Văn Nam, sinh năm 1998 tạm trú tại thôn Tiền Thôn, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương đang bán ma tuý cho các đối tượng từ TP Thanh Hoá xuống mua về bán lẻ. Tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ 15 gói ma tuý tổng hợp dạng đá và ketamie có tổng trọng lượng 1kg và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán ma tuý.

doituongmt.jpg

Đối tượng Nam tại cơ quan điều tra

Được biết, Đoàn Văn Nam là đối tượng chuyên cung cấp ma tuý với khối lượng lớn cho các đối tượng mua bán lẻ ma tuý từ TP Thanh Hoá và các địa bàn lân cận. Nam thuê một ngôi nhà 2 tầng có cổng cao, tường rào chắn xung quanh ngay sát cạnh quốc lộ IA tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương. Xung quanh nhà, Nam cho lắp đặt hệ thống camera giám sát nhiều phía để quan sát và nuôi nhiều loại chó dữ để cảnh giới, sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị vây bắt.

Khi phát hiện lực lượng công an đột kích vào nhà, Nam đã thả số chó dữ này ra để tấn công, cắn nhiều lần vào tay, đùi làm 2 chiến sĩ trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma tuý công an TP Thanh Hoá bị thương. Tuy nhiên với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng công an vẫn quyết tâm bắt giữ đối tượng, thu giữ toàn bộ tang vật.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Tập huấn kiến thức về an toàn giao thông cho cán bộ mặt trận
Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thái Nguyên vừa phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức và tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ làm công tác mặt trận của các xã, phường, thị trấn của 3 huyện, thành, thị là: Phú Bình, Phổ Yên và thành phố Sông Công.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xua chó cắn công an để tẩu tán ma túy