Xử phạt cô gái lái xe "diễn xiếc" trên đường phố

Nhật Vũ | 05/03/2021, 08:30

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cô gái vừa điều khiển xe máy vừa "làm xiếc" trên đường phố ở Bình Dương.

Chiều 4/3, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã chuyển hồ sơ vi phạm về trật tự, an toàn giao thông đến Công an TP. Thuận An để xử lý một trường hợp điều khiển xe máy gây nguy hiểm.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài 18 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy BKS: 61C1-948.30 chở theo một cô gái khác ngồi phía sau.

dien-xiec.jpg
Cô gái vừa điều khiển xe máy vừa "làm xiếc" trên đường phố Bình Dương. 

Người điều khiển xe máy đã "làm xiếc" khi ngồi một bên lái xe, gác một chân lên đầu xe. Sau đó, người này tiếp tục ngồi một bên cho chân sà xuống đất khi đang điều khiển phương tiện.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận với hàng trăm lượt chia sẻ và gần 3.000 bình luận thể hiện sự bất bình với hành động này của cô gái.

Được biết, đoạn đường mà cô gái này chạy xe là đường Cách Mạng Tháng Tám thuộc phường Hiệp Thành, TP. Thuận An. Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau khi kiểm tra biển số xe máy, đơn vị đã mời cô gái là chủ xe lên làm việc.

Tại cơ quan Công an, cô gái này đã nhận mình là người điều khiển xe máy trên, đồng thời cũng là chủ xe, nhưng chưa có giấy phép lái xe máy và thừa nhận đã vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương, cô gái điều khiển xe đã vi phạm 2 lỗi gồm: Không có giấy phép lái xe và ngồi một bên điều khiển xe có thể bị xử phạt đến 8 triệu đồng.

Bài liên quan
Triệu tập nhóm quái xế quay clip bốc đầu xe máy đăng lên facebook
Tổ chức biểu diễn bốc đầu xe máy rồi quay clip đăng lên facebook để "câu like", nhóm nam sinh ở Tuyên Quang đã bị công an triệu tập.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xử phạt cô gái lái xe "diễn xiếc" trên đường phố