Xử phạt 2,5 triệu đồng tài xế biển xanh tát CSGT

Thanh Phương | 03/09/2019, 21:07

Bị nhắc nhở vì uống rượu còn lái xe, tài xế xe biển xanh tát một đồng chí CSGT Thanh Hóa đã bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Ngày 3/9, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Trần Bình (SN 1968, ngụ ở Hà Nội) - người điều khiển xe ô tô biển xanh đã có hành vi xâm hại sức khỏe người khác với số tiền 2,5 triệu đồng.

Xử phạt 2,5 triệu đồng tài xế biển xanh tát CSGT

Ông Bình chửi bới, tát vào mặt một đồng chí CSGT Thanh Hóa khi bị nhắc nhở

Như đã đưa tin, vào 3h sáng ngày 17/8, tại một cửa hàng xăng dầu nằm trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), khi lực lượng CSGT Công an huyện Quảng Xương đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý 1 vụ TNGT thì ông Trần Bình điều khiển ô tô biển xanh mang BKS: 31A- 6407 đến và sau đó có hành vi say rượu, tiểu tiện ngay ở cây xăng.

Thấy vậy, anh Nguyễn Duy Thắng - cán bộ CSGT huyện Quảng Xương ra nhắc nhở, bất ngờ tài xế Bình có lời lẽ xúc phạm lực lượng đang làm nhiệm vụ. Thậm chí tài xế này còn tát vào mặt anh Thắng.

Tài xế đã ý thức được việc làm của mình là sai, xin lỗi công khai đồng chí Thắng cùng tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ. Sau khi xem xét tính chất vụ việc, công an huyện Quảng Xương chỉ xử phạt hành chính để người này chấn chỉnh, rút kinh nghiệm.

Bài liên quan
“Ngóng” Bệnh viện Kỹ thuật số ở phía tây Thanh Hóa
Tập đoàn Sao Mai đang khẩn trương xúc tiến xây dựng Bệnh viện Kỹ thuật số đầu tiên ở Việt Nam (Bệnh viện Quốc tế Sao Mai) với tổng diện tích 4 ha, vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng do Siemens Heathineers hợp tác thực hiện tại huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xử phạt 2,5 triệu đồng tài xế biển xanh tát CSGT