Xử lý vụ việc cô giáo mầm non đánh bé trai trong lớp học

Đ.T | 25/12/2015, 21:42

Chiều 25/12, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết và clip ghi lại cảnh cô giáo ở một cơ sở mầm non tại quận Hà Đông, Hà Nội đánh bé trai vì tội tè dầm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo xử lý vụ việc. 

Theo bà Hoàng Thanh Hương, Trưởng phòng Giáo dục mầm non (Sở GD&ĐT Hà Nội), ngay khi xuất hiện thông tin này, Sở đã nắm được và chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Hà Đông làm việc trực tiếp với chủ cơ sở mầm non, bản thân cô giáo và gia đình cháu bé.

Hiện Phòng GD&ĐT quận Hà Đông đang làm việc để có những thông tin đầy đủ, có hướng xử lý phù hợp. Theo bà Hoàng Thanh Hương, đây là một cơ sở mầm non tư thục. 

Đoạn clip dài hơn 13 phút, ghi lại cảnh các bé gấp đệm sau khi ngủ dậy. Khi các con đang làm việc, một cô giáo vẫy một bé trai ra góc lớp, lột quần áo và có những hành động dúi bé xuống đất, véo tay bé. Thấy thế, các bạn trong lớp xúm quanh xem nhưng cô giáo vẫn không dừng lại. Phải mãi lâu sau, cô giáo mới mặc quần áo cho bé trai. 

Bài viết và clip đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, tất cả đều tỏ ra bức xúc với hành động của cô giáo cơ sở mầm non trên.

Bài liên quan
Đừng trở thành "con rối"
Đất nước chuẩn bị bước vào Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mỗi người cần phải tỉnh táo, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng mỗi khi tiếp nhận và định chia sẻ những thông tin liên quan đến sự kiện chính trị trọng đại này. Đừng để mình trở thành "con rối", tiếp tay cho kẻ xấu và các thế lực thù địch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xử lý vụ việc cô giáo mầm non đánh bé trai trong lớp học