Xin tiền bảo kê bất thành, kéo đồng bọn đến đập phá quán karaoke

Gia Anh | 30/09/2020, 08:47

Đến quán karaoke xin tiền bảo kê nhưng bất thành, Bảo đã kéo hơn chục thanh niên khác đến đập phá tài sản của quán.

Ngày 30/9, Công an quận 12 (TP. HCM) cho biết đã bắt giữ 12 đối tượng để làm rõ hành vi đập phá tài sản tại quán karaoke sau khi xin tiền bảo kê bất thành. Trong số này 3 đối tượng được gia đình bảo lãnh, 9 đối tượng bị tạm giữ hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 20/9, khi chị V. (SN 1980, ngụ quận 12) đang làm việc tại quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ thì một đối tượng xưng tên Bảo “trọc” tìm đến đòi 2 triệu đồng tiền bảo kê nhưng chị V. không cho và người này bỏ đi.

Đến 22 giờ tối cùng ngày, có một nhóm gồm 12 đối tượng mang theo hung khí, dao tự chế xông vào quán karaoke đập phá đồ đạc, gây thiệt hại tài sản.

Xin tiền bảo kê bất thành, kéo đồng bọn đến đập phá quán karaoke

Các đối tượng dùng hung khí đến đập phá quán karaoke. Ảnh cắt từ camera

Nhận được thông tin, Công an quận 12 đã vào cuộc điều tra, trích xuất camera để làm rõ. Sau nhiều ngày truy xét, Công an đã lần lượt bắt giữ 12 đối tượng.

Hiện cơ quan Công an đang lấy lời khai để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Gần 20 thanh niên dương tính với ma tuý tại quán karaoke
Ngày 29/11, ông Vũ Trí Xiêm, Trưởng Công an thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, Công an huyện Lục Nam đã lập biên bản, đưa 18 trường hợp dương tính với chất ma tuý tại cơ sở kinh doanh karaoke Nhật Hoàng về trụ sở đơn vị làm việc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xin tiền bảo kê bất thành, kéo đồng bọn đến đập phá quán karaoke