Xe ô tô biển xanh đi vào đường cấm rồi bỏ chạy

Hạnh Quỳnh | 14/09/2015, 18:19

Đội Cảnh sát giao thông số 4 (Hà Nội) đang lập hồ sơ xử lý trường hợp xe ô tô "biển xanh" 34B-2456 đi vào đường cấm, khi lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe, người điều khiển xe đã lái xe bỏ chạy.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ ngày 14/9, chiếc xe ô tô Ford mang biển kiểm soát 34B - 2456 chạy với tốc độ khá nhanh, đi vào đường cấm ở khu vực ngã tư Lê Duẩn - Khâm Thiên.

Xe ô tô biển xanh đi vào đường cấm rồi bỏ chạy

Chiếc xe bị CSGT chặn lại do trước đó đã đi vào đường cấm. Ánh: LĐ

Phát hiện xe vi phạm, tổ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ ở khu vực này đã ra lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, nhưng lái xe ô tô 34B - 2456 đã không chấp hành mà còn tăng tốc xe, lạng lách, đánh võng chạy thẳng vào đường Khâm Thiên.

Khi xe chạy đến địa chỉ 106 Khâm Thiên, chiếc xe đã đâm vào bên đường. Lúc này, 2 cảnh sát giao thông tiến lên phía trước yêu cầu lái xe xuống xuất trình giấy tờ nhưng tài xế vẫn không chấp hành mà ngồi "cố thủ" trong xe. Chỉ đến khi lực lượng chức năng được tăng cường, tài xế mới chịu mở cửa xe để làm việc.

Theo lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 4, sự việc rất may không gây hậu quả về người và các phương tiện đi đường, nhưng đối với hành vi lái xe bỏ chạy của tài xế xe ô tô biển kiểm soát 34B-2456, đơn vị sẽ lập hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, chiếc xe ô tô biển kiểm soát 34B-2456 được điều chuyển từ Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương giao cho Bệnh viện Phụ sản Hải Dương quản lý, sử dụng, phục vụ công tác của đơn vị. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bài liên quan
Hà Nội khẩn tìm người đến ngân hàng có liên quan F0
Ngày 28/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội phát thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca bệnh Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xe ô tô biển xanh đi vào đường cấm rồi bỏ chạy