Xe cứu thương tông vào xe máy, một người nguy kịch

Quý Khôi(TH) | 22/10/2014, 09:44

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 21.10, tại khu vực đầu đường Cầu Dậu (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Theo nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe cứu thương mang BKS 30A - 03303, di chuyển theo hướng Nguyễn Xiển - Cầu Dậu, khi chạy tới đoạn qua số 1 đường Cầu Dậu thì bất ngờ chạy lấn đường, tông trực diện xe máy mang BKS 29U4 - 5276, đi chiều ngược lại.

Xe cứu thương tông vào xe máy, một người nguy kịch

Xe máy bị hư hỏng nặng

Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy ngã ra đường và bị thương nặng. Tại hiện trường, chiếc xe máy dừng sát khu vực vỉa hè, bị hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra tai nạn, nạn nhân được lái xe cứu thương gây tai nạn đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xe cứu thương tông vào xe máy, một người nguy kịch

Đưa nạn nhân đi cấp cứu

Được biết, trên thân xe cứu thương có số đường dây nóng 18001117. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, không có bệnh nhân trên xe. 

Tuy nhiên khi liên hệ tới số điện thoại ghi trên thân xe, nhân viên trực tổng đài đã từ chối cung cấp thông tin khi yêu cầu xác minh xe cấp cứu kể trên.

Người dân chứng kiến vụ tai nạn tỏ ra bức xúc khi thấy chiếc xe cứu thương chạy ẩu. Đây cũng không phải lần đầu tiên, các xe cứu thương chạy ẩu gây tai nạn trên đường.

Bài liên quan
Áp dụng quy tắc đặc biệt cho bệnh nhân chạy thận an toàn giữa dịch Covid-19
Do hệ miễn dịch bị suy giảm mạnh, người chạy thận nhân tạo là nhóm có nguy cơ cao bị lây nhiễm Covid-19. Đội ngũ y tá, bác sĩ Hà Tĩnh đã áp dụng các quy tắc đặc biệt nhất cho những bệnh nhân này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xe cứu thương tông vào xe máy, một người nguy kịch