Xây hầm kiên cố trên đồi vắng để tổ chức đánh bạc

Từ Huy | 15/04/2020, 16:36

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, các đối tượng đã tổ chức đánh bạc dưới một hầm được xây dựng kiên cố.

Theo đó, khoảng 15h chiều ngày 14/4/2020, Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) đã bắt quả tang 27 đối tượng đang đánh bạc trong một hầm bí mật giữa khu đồi vắng của xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô.

Xây hầm kiên cố trên đồi vắng để tổ chức đánh bạc

Các đối tượng đánh bạc dưới hầm bị bắt quả tang

27 đối tượng bị bắt tại hiện trường đều là nam giới, trong đó có 24 đối tượng trú tại địa bàn huyện Sông Lô, 03 đối tượng trú tại huyện Lập Thạch đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tang vật thu giữ gồm hơn 57 triệu đồng, 01 xe ô tô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Địa điểm đánh bạc là một hầm bí mật được xây giữa khu đồi vắng, ngụy trang kín mít bằng đất đồi. Bên trong có khu vệ sinh để các đối tượng đánh bạc khi đã vào bên trong thì tuyệt đối không được ra ngoài trong thời gian đánh bạc. 

Phương tiện di chuyển của các con bạc được để rải rác ở nhiều nơi khác nhau, là những khu vườn kín đáo để tránh sự phát hiện của người dân địa phương. Đường vào hầm bí mật heo hút trong vườn nhà với hệ thống cửa ra vào 3 lớp kiên cố bằng sắt thép.

Xây hầm kiên cố trên đồi vắng để tổ chức đánh bạc

Lối vào hầm

Kết quả điều tra ban đầu xác định đối tượng cầm đầu tổ chức ổ nhóm đánh bạc là Nguyễn Xuân Trường, SN 1980, ở xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô.

Đối tượng đã rất kì công xây dựng một địa điểm đánh bạc kiên cố với mục đích tổ chức đánh bạc lâu dài. Tuy nhiên, ổ nhóm đánh bạc đã bị triệt phá chỉ sau chưa đến một tuần từ khi đi vào hoạt động.

Vụ án đang được điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Tuyên án 106 bị cáo vụ đánh bạc “khủng” liên quan đến Hùng “Sida”
Chiều ngày 27/11, sau 11 ngày mở phiên tòa xét xử (từ ngày 16/11), TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên án đối với các bị cáo liên quan đến vụ án đánh bạc quy mô lớn do Nguyễn Mạnh Hùng (tức Hùng “Sida”, SN 1984, trú tại tổ 14, phường Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai ) cầm đầu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xây hầm kiên cố trên đồi vắng để tổ chức đánh bạc