Xác minh thông tin thầy giáo chủ nhiệm dâm ô nhiều nữ sinh

Từ Huy | 04/03/2019, 13:22

Cơ quan Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đang xác minh làm rõ thông tin về việc một thầy giáo chủ nhiệm xâm hại nhiều nữ sinh trên địa bàn.

Theo Công an huyện Việt Yên, hiện cơ quan chức năng chưa nhận được đơn tố cáo nào của người dân về vụ việc, tuy nhiên đơn vị vẫn cử người xác minh, làm rõ thông tin báo chí đăng tải.

Xác minh thông tin thầy giáo chủ nhiệm dâm ô nhiều nữ sinh

Hình minh họa

Trước đó, một số nguồn tin cho biết, một số phụ huynh của các em học sinh lớp 5 đã phản ánh về việc một thầy giáo chủ nhiệm dạy tại Trường tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên) đã có hành vi xâm hại vùng kín của nhiều học sinh nữ.

Thầy giáo bị tố là ông D.V.M, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A của trường này.

Sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh, nhà trường đã yêu cầu ông M. viết tường trình. Về phía Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang cho biết cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ nội dung phản ánh.

Cũng theo thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang, trong bản tường trình, ông M. cho biết, trưa ngày 1/3, ông M. được 2 phụ huynh mời ăn cơm và có uống rượu. Chiều cùng ngày, ông M. lên lớp giảng dạy và đã có hành động véo mũi, vỗ mông một số nữ sinh trong lớp. Ông này cho rằng đó chỉ là những hành động...vui đùa.

Nội dung vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác minh thông tin thầy giáo chủ nhiệm dâm ô nhiều nữ sinh