Xác minh nhóm nữ sinh đánh bạn trên đường

Đức Chung | 18/04/2020, 17:47

Ngày 18/4, ông Vũ Lễ Hùng - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Vinh (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, địa phương đang xác minh làm rõ vụ việc nhóm nữ sinh đánh bạn đăng tải trên mạng.

Xác minh nhóm nữ sinh đánh bạn trên đường

Nữ sinh mặc áo đồng phục bị nhóm bạn đánh trên đường.

Sáng 18/4, trên trang Facebook “Thị xã Hoàng Mai” đăng tải clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh một bạn nữ khác mặc áo đồng phục. Đoạn clip dài hơn 2 phút cho thấy nữ sinh áo hồng chửi bới, doa nạt một nữ sinh mặc đồng phục còn những người khác đứng ngoài thì quay lại. Không dừng lại, một nữ sinh mặc áo đen cầm mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào mặt nữ sinh mặc đồng phục.

Bạn nữ này còn bị 2 người khác nắm tóc, đá, đấm ngay giữa đường. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của nhóm bạn. Vị trí nhóm nữ sinh hành hung bạn được cho rằng xảy ra tại xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An).

Sau khi clip đăng tải khiến dư luận xôn xao, mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra sự việc.

Hiện Công an xã Quỳnh Vinh đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Bài liên quan
Đừng trở thành "con rối"
Đất nước chuẩn bị bước vào Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mỗi người cần phải tỉnh táo, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng mỗi khi tiếp nhận và định chia sẻ những thông tin liên quan đến sự kiện chính trị trọng đại này. Đừng để mình trở thành "con rối", tiếp tay cho kẻ xấu và các thế lực thù địch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác minh nhóm nữ sinh đánh bạn trên đường