Xác minh clip người phụ nữ la lối, dùng thước đánh liên tiếp học sinh

Minh Quân | 19/03/2021, 13:30

Hiện Phòng GD&ĐT TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xác minh đoạn clip một phụ nữ la lối và dùng thước đánh liên tiếp vào học sinh.

Sáng nay (19/3), trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip dài khoảng 30s, ghi lại cảnh một người phụ nữ đang la lối và dùng thước nhựa dẻo đánh liên tiếp vào người một học sinh.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự thu hút lớn từ cộng đồng mạng, hầu hết mọi người điều bức xúc trước thái độ và hành động của người phụ nữ này. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên được xác định xảy ra ở TP Quảng Ngãi.

hanh-hung.jpg
Hình ảnh người phụ nữ la lối và dùng thước đánh học sinh (Ảnh được cắt từ clip)

Sáng cùng ngày, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng GD&ĐT TP Quảng Ngãi, cho biết hiện đơn vị đang phối hợp với Công an TP Quảng Ngãi tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

"Qua thông tin bước đầu, chúng tôi nắm được video trên được quay tại một Trung tâm luyện chữ cho trẻ, do tư nhân làm chủ, có địa chỉ tại phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi. Hiện chúng tôi đang xác minh người trực tiếp dùng thước đánh học sinh có phải là giáo viên hay không. Đồng thời, kiểm tra Trung tâm này có giấy phép hoạt động hay không", ông Hưng thông tin.


Bài liên quan
Làm rõ vụ việc phụ huynh tố giáo viên đánh học sinh
Gia đình một phụ huynh ở Quảng Nam vừa gửi đơn tố cô giáo mầm non đã đánh con mình dẫn đến chấn động não

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác minh clip người phụ nữ la lối, dùng thước đánh liên tiếp học sinh