Xác minh clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái

Thanh Phương | 04/07/2022, 12:32

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương vào cuộc xác minh clip được lan truyền trên mạng xã hội có nội dung người đàn ông có hành vi thân mật, ôm hôn 1 bé gái.

Theo clip được ghi lại từ camera của gia đình, vào lúc 16 giờ 20 ngày 28/6/2022, tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng (Thường Xuân, Thanh Hoá), một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà. 

om.jpg
Hình ảnh ông T. có hành vi ôm, hôn cháu L.T.

Lúc này, cháu L.T. (đang học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước. Người đàn ông chủ động lại gần có hành động khoác vai, thân mật. Thấy vậy, bé gái đã né ra rồi di chuyển đi nơi khác.

Khi cháu chạy lên hè thì người đàn ông đi theo rồi kéo lại ôm hôn. 

Sau khi trích xuất camera, gia đình cháu L.T. đã xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông Lương Văn T. (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân) nên gửi đơn tố giác tới cơ quan chức năng.

Hiện huyện Thường Xuân đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nội dung clip để có cơ sở xử lý cán bộ vi phạm. Sau khi có đơn tố cáo, ông Lương Văn T. đã có đơn xin nghỉ việc. 


Bài liên quan
Công an kết luận vụ việc bác sĩ Đồng Văn Phúc bị tố ôm, hôn nữ bệnh nhân 17 tuổi
Kết luận của Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú (Thái Nguyên) xác định, bác sĩ Đồng Văn Phúc, Trưởng Khoa ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình có hành vi ôm, hôn nữ bệnh nhân 17 tuổi, song chưa cấu thành tội phạm. Hiện Bác sĩ Đồng Văn Phúc cũng đã xin thôi việc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác minh clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái