Xác minh clip nam thanh niên bị "chôn sống"

Duy Uyên | 27/03/2021, 12:31

Các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ tính xác thực của một video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một nhóm người tra tấn, sau đó đào hố chôn sống.

Sáng 27/3, đoạn clip ghi lại cảnh nhóm khoảng 6, 7 người trói tay một nam thanh niên. Người này bị lột đồ, quát mắng, đánh đập và bắt quỳ ở gần một gốc cây.

Chưa dừng ở đó, nhóm người này còn gọi điện cho người thân của nam thanh niên bị tra tấn, nhục mạ.

Sau đó nam thanh niên này bị đưa xuống một hố đã đào sẵn, bắt nằm xuống đó rồi nhóm người này dùng đất lấp lên người nam thanh niên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chưa xác định, nhưng quan sát trong video thì là nơi hoang vắng, gần khu vực sông hoặc biển.

thieu-song.jpg

Video được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Phần lớn những bình luận trên các faebook đều lên án hành vi của nhóm người tra tấn nam thanh niên này.

Liên quan đến vụ việc này, Đại tá Lê Khắc Thuyết – Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin sự việc. Nghe giọng nói trong clip thì nghi ở Nghệ An, Hà Tĩnh hoặc Quảng Bình. Tuy nhiên chúng tôi đang xác minh lại vụ việc”.

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An xác minh làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Mạng xã hội của ông Trump- "Thỏi nam châm" cho các nhà đầu tư
Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Trump - công ty mạng xã hội do ông Trump thành lập đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Một lộ trình rõ ràng và sự quyết đoán của ông Trump đã khiến đây trở thành "thỏi nam châm". Mới đây, họ đã tuyên bố công ty đối tác của mình đạt thỏa thuận gọi vốn một tỷ USD từ nhà đầu tư.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác minh clip nam thanh niên bị "chôn sống"